Thông tin vé máy bay đến Vân Đồn, Quảng Ninh - Bamboo Airway

Thông tin vé máy bay đến Vân Đồn, Quảng Ninh - Bamboo Airway

Đặt vé máy bay đi Vân Đồn và khám phá Quảng Ninh, địa danh nổi tiếng với di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Vân Đồn, Bãi Cháy, Cô Tô, Yên Tử... Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến tham gia TECHFEST VIETNAM 2019 sắp tới tại Quảng Ninh, chúng tôi xin gợi ý những thông tin thiết thực về giá vé, cách thức đặt vé tại Bamboo Airways.

Thông tin giá vé máy bay Vân Đồn, Quảng Ninh

Bamboo Airways mở bán vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Quảng Ninh với mức giá vé tốt nhất chỉ từ 199,000 VND và sẽ sớm đưa vào khai thác các chặng bay Quy Nhơn – Vân Đồn; Nha Trang – Vân Đồn; Đà Nẵng – Vân Đồn khứ hồi… trong thời gian sớm nhất.

Tùy vào từng hạng vé, mức giá sẽ dao động khác nhau. Với hạng vé phổ thông Bamboo Eco, giá vé đi Vân Đồn chỉ giao động từ 199,000 VND; hạng vé Bamboo Plus giá vé từ 850,000VNĐ, hạng vé Bamboo Business giá vé từ 3,800,000 VND.

Nếu bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Vân Đồn, bạn sẽ vượt qua chặng đường 1721km trong khoảng 1 giờ 30 phút bay. Lưu ý bạn cần làm thủ tục trước giờ bay 40 phút.

Đường bay Giá một chiều (gồm thuế phí) chỉ từ Loại vé  
Vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn 199,000 VND Phổ thông Đặt vé 

Thời gian bay đến Vân Đồn Quảng Ninh

Hồ Chí Minh – Vân Đồn: 3 đến 4 chuyến/ ngày

Đà Nẵng – Vân Đồn: 1 chuyến/ ngày

Đối với đường bay quốc tế, trong tương lai, Bamboo Airways sẽ cung cấp các đường bay từ Quảng Ninh kết nối với các tỉnh Trung Quốc như Quảng Châu, Tứ Xuyên, Trùng Khánh, Hàng Châu… Ngoài ra, các đường bay quốc tế kết nối sân bay Vân Đồn với Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… sẽ tiếp tục được triển khai để phục vụ quý khách.

Giới thiệu tổng quan sân bay Vân Đồn Quảng Ninh

Sân bay Vân Đồn – sân bay tư nhân đầu tiên trên cả nước

Điểm dừng chân đầu tiên của du khách khi đến Quảng Ninh là sân bay Vân Đồn, nằm cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 50 km và cách thành phố Cẩm Phả khoảng 20 km.

Cảng hàng không Vân Đồn được xây dựng trên 400 ha, thuộc địa phận xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh với tổng vốn đầu tư lên đến 7500 tỷ đồng nhằm phục vụ các chuyến bay quốc tế lẫn nội địa.

Vân Đồn là sân bay tư nhân đầu tiên trên cả nước, khởi công từ tháng 3/2016 tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.

Tổng diện tích 325ha, đầu tư theo hình thức BOT với tổng mức đầu tư khoảng 7,700 tỷ đồng. Vân Đồn là cảng hàng không đạt cấp 4E và sân bay quân sự cấp II. Đường cất cánh- hạ cánh dài 3,6 km và rộng 45m có thể đón những loại máy bay chuyên chở hàng hóa và hành khách hiện đại.

Sân bay Vân Đồn được xây dựng với mục đích rút ngắn thời gian bay, thay vì du khách từ khắp nơi phải đáp cánh đến sân bay Nội Bài- Hà Nội và đi đường bộ để đến Quảng Ninh thì giờ đây đã có thể bay thẳng đến Quảng Ninh du ngoạn.

Phương tiện di chuyển và tham quan Vịnh Hạ Long

Các tuyến xe buýt hạ long – sân bay Vân Đồn: xe bus phục vụ tuyến Hạ Long – sân bay Vân Đồn là loại xe từ 29 đến 35 ngồi. Hiện, có 7 xe bus đi vào hoạt động với tần suất 28 chuyến/ngày. Đồng thời tăng cường 7 xe dự phòng khác để tăng chuyến nếu lượng du khách tăng cao vào các mùa cao điểm du lịch

Xe taxi các hãng và số điện thoại gọi xe: do đây là điểm du lịch nên bạn dễ dàng đón được taxi. Có rất nhiều hãng taxi tham gia khai thác chặng đường này như Mai Linh, Hạ Long, Hòn Gai. Đây là số điện thoại của các hãng: Taxi 886 – Móng Cái (033. 886 886); Hạ Long (033. 62 62 62); Hòn Gai (033. 84 84 84); Mai Linh (033. 628 628)…

Xe đưa đón sân bay vân đồn đi Hạ Long: tỉnh Quảng Ninh tổ chức 2 tuyến xe buýt miễn phí, chất lượng cao từ Hạ Long tới sân bay Vân Đồn và ngược lại với tất cả các hành khách có vé đến và đi tại sân bay Vân Đồn.

 

Theo bambooairways.com

Thông báo