TỔNG QUAN NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC 2021 - EDTECH VIETNAM 2021: KHƠI NGUỒN KINH TẾ TRI THỨC

TỔNG QUAN NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC 2021 - EDTECH VIETNAM 2021: KHƠI NGUỒN KINH TẾ TRI THỨC

Ngày hội Công nghệ giáo dục - Edtech Vietnam 2021 là chuỗi Sự kiện, Triển lãm về Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và Cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp” nằm trong khuôn khổ tiền sự kiện TECHFEST VIETNAM 2021.

Sự kiện thuộc chuỗi hoạt động của Làng công nghệ giáo dục Edtech được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo Quốc Gia (NSSC) phối hợp cùng các đơn vị liên quan dưới sự chỉ đạo của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Bộ KH&CN, đồng hành cùng Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách Khoa Hà Nội (BK FUND); công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK-Holdings) và một số đơn vị đồng hành.

Chủ đề chính của Edtech Vietnam 2021: "Khơi nguồn kinh tế tri thức", dựa trên sức mạnh và tầm quan trọng của công nghệ phát triển giáo dục - văn hóa - thể thao đối với một quốc gia, nhân tố quan trọng trong phát triển kinh tế và chuyển hóa xã hội.

Sự kiện nhằm tôn vinh các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số ứng dụng trong các Viện - Trường; Quy tụ, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm triển khai công nghệ hiệu quả và sáng tạo trong quản lý và giảng dạy. Ngoài ra, các chuỗi hoạt động diễn ra trong ngày hội với mong muốn kết nối hệ sinh thái các dự án công nghệ giáo dục trong nước và giữa các thành phần tham gia, với sứ mệnh đưa khoa học công nghệ giáo dục quốc tế ứng dụng vào hoạt động giáo dục tại Việt Nam.

Ngày hội không chỉ là sự kiện dành cho các doanh nghiệp giáo dục, tôn vinh các dự án Công nghệ giáo dục nền tảng mà còn là nơi giúp các nhà đầu tư tham gia nhận định, tìm hiểu và thúc đẩy các chính sách hỗ trợ, đầu tư cho giải pháp công nghệ và hướng đến hỗ trợ đầu ra cho các startup tham gia, đặc biệt khi các giải pháp công nghệ trong giáo dục tại Việt Nam có tính ứng dụng và tiềm năng phát triển cao.
 

THÀNH PHẦN THAM DỰ

Hơn 500 Đại biểu gồm: Cơ quan quản lý nhà nước; Đại biểu các cơ quan ban ngành thuộc Bộ GD-ĐT; Đại biểu các cơ quan ban ngành thuộc Bộ KH-CN; Tổ chức giáo dục, Viện hàn lâm; Doanh nghiệp & Startup công nghệ và Các quỹ đầu tư & Nhà đầu tư; Các nhà khoa học và Trường đại học, Cao đẳng trong nước.

CÁC SỰ KIỆN CHÍNH:

- Cuộc thi “Đổi mới, sáng tạo trong chuyển đổi số năm 2021";

- Họp báo ”Giới thiệu chuỗi hoạt động ngày hội Công nghệ giáo dục – Edtech 2021”

- Triển lãm trực tuyến “Edtech Exhibition 2021";

- Lễ Khai mạc “Ngày hội công nghệ giáo dục - Edtech2021"; Hội thảo trực tuyến “Ứng dụng công nghệ 4.0 trong giáo dục";

- Tọa đàm trực tuyến “Thư viện số trong trường học";

- Chung kết cuộc thi “Đổi mới, sáng tạo trong chuyển đổi số năm 2021"; Lễ Bế mạc “Ngày hội Công nghệ giáo dục - Edtech 2021".

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC - EDTECH VIETNAM 2021

- Đăng ký tại đây
- Hướng dẫn nộp hồ sơ xem tại đây
- Thời gian: 05/06/2021 - 16/07/2021
- Hình thức: Online & Offline

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: edtechvietnam.2021@gmail.com

Hotline: 0376137581 (Ms. Minh Anh)

Edtech Festival là sự kiện chuyên ngành, nằm trong chuỗi hoạt động của Làng công nghệ giáo dục Edtech - một trong những làng công nghệ nổi bật tại sự kiện TECHFEST - sự kiện thường niên lớn nhất của Bộ Khoa học - Công nghệ. Trong chuỗi sự kiện lần này, triển lãm thực tế ảo sẽ được đưa vào ứng dụng bao gồm các hoạt động gồm Triển lãm gian hàng, Pitching online, Talkshow, Business matching, với quy mô lên tới 100 gian hàng đến từ các đội thi và doanh nghiệp.

Thông báo