TRẢI NGHỆM CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO CÙNG  AMAZON WEB SERVICES TẠI TECHFEST 2019

TRẢI NGHỆM CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO CÙNG AMAZON WEB SERVICES TẠI TECHFEST 2019

Amazon Web Services (AWS) là Nền tảng đám mây được áp dụng rộng rãi và toàn diện nhất thế giới, cung cấp hơn 165 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu. Hàng triệu khách hàng, bao gồm các công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất, các doanh nghiệp lớn nhất và các cơ quan chính phủ hàng đầu, đã và đang tin tưởng AWS để phát triển cơ sở hạ tầng của họ nhanh hơn với mức chi phí thấp hơn.

Logo của Amazon Web Services (AWS)

Với mục đích đem đến cho Cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam những thông tin bổ ích và cập nhật nhất về Machine learning cũng như các nội dung liên quan đến nền tảng đám mây, AWS sẽ đồng hành cùng TechFest 2019 trong hai ngày 05&06 tháng 12 năm 2019 tại Quảng Ninh.

Cùng nhau trải nghiệm ngay các hoạt động thú vị cùng AWS tại Techfest Vietnam 2019!

Đừng bỏ qua Gian hàng của AWS tại Techfest với hai khu vực “ASK-THE-EXPERTS: TECHNIAL & BUSINESS”, nơi bạn được giải đáp mọi thắc mắc của mình về các vấn đề kinh doanh và công nghệ, chiêm ngưỡng xe AWS DeepRacer thú vị và nhiều điều bất ngờ khác (Bộ quà tặng lưu niệm và hơn thế nữa).

Tham gia để nhận thêm các thông tin về AWS ACTIVATE - chương trình được thiết kế và cung cấp miễn phí cho các startups.

Không kém phần hấp dẫn, diễn giả Supreet Sethi - Chuyên gia AWS sẽ có phần thuyết trình về Trí tuệ nhân tạo vào ngày 5 tháng 12 năm 2019. Đừng bỏ lỡ phiên thảo luận của anh ấy!

Thông báo